Thông tin chung

Bấm vào đây để tải về Hồ sơ Năng lực cập nhật tháng 08/2018

Download A.S.P.T's profile in here

Xem thêm thông tin về A.S.P.T trên facebook tại đây

1. Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Tư vấn & Xây dựng A.S.P.T
2. Trụ sở chính: 84 Ngô Tất Tố, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
3. MST: 0401.423.059
4. Ngành nghề kinh doanh:

  • Thiết kế Kết cấu công trình Dân dụng & Công nghiệp.
  • Thiết kế Kiến trúc công trình Dân dụng & Công nghiệp
  • Thiết kế Cơ-Điện công trình Dân dụng & Công nghiệp
  • Thi công công trình Dân dụng & Công nghiệp.

5. Ngày thành lập: Ngày 11/05/2011, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401423059 của Sở Kế hoạch Đầu tư Tp Đà Nẵng.

6. Định hướng phát triển:

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, ASPT đã được ghi nhận là một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên sâu về kết cấu cao tầng có sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực. Tính tới cuối năm 2015, công ty đã thiết kế thành công gần 100 công trình cao tầng.

Trên thế mạnh đó, công ty vẫn tiếp tục định hướng phát triển thành công ty thiết kế chuyên sâu trong lĩnh vực kết cấu nhà cao tầng quy mô lớn và nhà siêu cao tầng (trên 50 tầng). Đồng thời, mở rộng quan hệ với các chủ đầu tư và các công ty đối tác trong và ngoài nước để đẩy mạnh chất lượng của dịch vụ tư vấn thiết kế lên một tầm cao mới. Với mục tiêu này, việc phát triển kiến thức chuyên sâu về kết cấu, xây dựng một đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn và có thể kết hợp làm việc một cách linh hoạt, mềm dẻo với các công ty tư vấn chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước là chìa khóa cho sự thành công. 

Song song với việc phát triển chuyên sâu về kết cấu, công ty ASPT nhận thấy rằng khi tiết kế nhà cao tầng luôn có cần có sự phối hợp tốt giữa các bộ môn kiến trúc, kết cấu và cơ điện để có thể cho ra được một sản phẩm thiết kế hoàn hảo và ăn khớp các bộ môn với nhau. Do vậy, công ty đã tuyển chọn thêm các kiến trúc sư và kỹ sư chuyên ngành cơ điện có tài năng để phát triển các bộ môn chuyên sâu về kiến trúc và cơ điện của nhà cao tầng.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để trờ thành một đơn vị tư vấn có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp trong thực tế thiết kế nhà cao tầng. Đồng thời, xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả để nâng cao năng suất thiết kế, chuẩn hóa hố sơ và rút ngắn được thời gian thiết kế.

7. Tiêu chí thiết kế của chúng tôi:

Về riêng lĩnh vực thiết kế kết cấu:

Đảm bảo được tất cả các yêu cầu về kiến trúc và hệ thống M&E. Trong đó nhấn mạnh khả năng đáp ứng nhu cầu không gian nhịp lớn, lưới cột bố trí khá tự do và khả năng thực hiện các hệ dầm-sàn tầng chuyển (transfer story) một cách tối ưu nhất.

Giảm giá thành xây dựng phần thô (thể hiện thông qua việc giảm tổng số tiền vật liệu sắt thép, bê tông cũng như tiền nhân công xây dựng phần thô công trình). Thông thường, khi công trình sử dụng nhịp kết cấu lớn hơn 7 m thì phương án dùng kết cấu Dự ứng lực sẽ cho giá thành phần khung sườn công trình giảm hơn so với kết cấu bê tông thông thường khoảng từ 10% tới 20%.

Phương án kết cấu phải cho tốc độ thi công nhanh nhất. Muốn vậy, biện pháp này phải đơn giản, khối lượng công việc cốp pha, cốt thép ít. Trong công trình Khách sạn Novotel Sông Hàn (37 tầng) do chúng tôi thiết kế và vừa được hoàn thành phần thô ngày 26/12/2011 vừa qua, tốc độ thi công đã đạt được là 4,5 ngày cho một tầng điển hình.

Phải phù hợp với năng lực thi công của nhà thầu tại địa phương (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, tp Hồ Chí Minh). Ở các địa phương này, hiện có hàng chục đơn vị thi công đã từng tham gia các công trình có dùng kết cấu Dự ứng lực. Nhờ vậy, Chủ đầu tư ngày càng có nhiều phương án lựa chọn các đơn vị thi công kết cấu Dự ứng lực và đơn giá thi công loại hình kết cấu này (tính theo tấn cáp) đang giảm xuống một cách mạnh mẽ.

Khi thiết kế tổng thể công trình:

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu và cơ điện có nhiều kinh nghiệm, khi thiết kế tổng thể công trình cao tầng, với kinh nghiệm đã cọ xát hàng trăm công trình thực tế, chúng tôi luôn đưa tiêu chí thiết kế được một công trình đẹp, tối ưu về mặt công năng và tất cả các bộ môn được phối hợp tốt với nhau một cách hợp lý nhất.

Đơn giá của dịch vụ tư vấn thiết kế luôn duy trì ở mức cạnh tranh và tương xứng một cách hợp lý nhất so với các giá trị mà phương án thiết kế của chúng tôi có thể mang lại cho Chủ đầu tư khi xây dựng công trình.

8. Các thể hiện cụ thể:

Tính tới tháng 02 năm 2016, chúng tôi đã thiết kế và phối hợp với các bên Chủ đầu tư, TVGS, Thi công để thực hiện thành công nhiều công trình, đạt được các tiêu chí nêu ở trên. Đội ngũ công ty đã thực hiện được nhiều công trình cao tầng quy mô lớn, đem lại nhiều lợi ích cho các Chủ đầu tư và uy tín cho công ty chúng tôi. Một số công trình tiêu biểu như là: Tổ hợp khách sạn và căn hộ Mường Thanh Khánh Hòa (50 tầng), ks Mường Thanh Nha Trang Quê Hương (45 tầng), tổ hợp ks và căn hộ cao cấp Mường Thanh Sơn Trà (45 tầng), ks Hilton Bạch Đằng (30 tầng), ks Novotel Sông Hàn (38 tầng), chung cư Intracom Trung Văn 35 tầng, chung cư Sông Đà Đô Thị SDU (35 tầng), tổ hợp ks và căn hộ cao cấp Central Coast (42 tầng),... và nhiều công trình khác.

9. Công khai năng lực xây dựng:

Công ty A.S.P.T đã thực hiện việc đăng công khai năng lực xây dựng lên website của Bộ Xây dựng với nội dung sau:

+ Lập dự án tới nhóm B

+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình Dân dụng tới cấp I (cấp một)

+ Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình Công nghiệp tới cấp II (cấp hai)

Thông tin có thể xem thêm ở website của Bộ Xây Dựng tại địa chỉ: http://nangluchdxd.xaydung.gov.vn/Home/Timkiem (vào mục tìm kiếm, gõ từ khóa ASPT)

Hình ảnh chụp từ website về nội dung đăng ký của công ty:

 

mai hien di dong da nang

 

mái hiên di động đà nẵng

 

mái hiên di động tại đà nẵng

 

mai hien di dong tai da nang

 
Chat online